Home » Điện tử - Gia dụng »

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:0985 387 726
Hỗ trợ kinh doanh Yahoo
Hỗ trợ kỹ thuật Yahoo
Giá tốt trong ngày

Bàn gỗ Laptop MLUCKY M6 (BH 01 tháng)

Bàn gỗ laptop MLucky M6 có thể dễ dàng di chuyển gọn nhẹ, đặt mọi vị trí, mọi lúc mọi nơi trong căn nhà của bạn, ở trường học hay đi dã ngoại.

Mua 90.000₫
Giá gốc: 200.000₫
-55%
Tiết kiệm 110000₫
Đã có 15 người mua
Thời gian còn lại
Giao sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Bàn gỗ laptop MLucky M6 được làm chính từ gỗ thông nhập khẩu cùng các phụ kiện từ gỗ Việt, với sự đa năng tiện dụng cho laptop , học bài hoặc làm việc. Bàn gỗ laptop MLucky M6 có thể dễ dàng di chuyển gọn nhẹ, đặt mọi vị trí, mọi lúc mọi nơi trong căn nhà của bạn, ở trường học hay đi dã ngoại.
Tính năng vượt trội bàn gỗ laptop MLucky M6:
Với chiếc bàn tiện dụng ngay trong nhà, bạn có thể tự do sáng tạo nhiều hình thức sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, không gây độc hại, nên thích hợp cho mọi lứa tuổi.
1. Phần bên phải là mặt phẳng trơn, bạn có thể đặt chú chuột máy tính và thoải mái sử dụng mà ko cần miếng lót đệm bên dưới.
ban go laptop mlucky m6 Bàn gỗ laptop MLucky M6
2. Phần bên trái có các lỗ thoáng khí, giúp laptop tỏa nhiệt trong thời gian hoạt động, phần này được lắp linh động, với thanh chống đỡ tiện dụng, bạn có thể tăng hoặc giảm độ nghiêng cho máy tùy theo thói quen và vị trí ngồi hoặc nằm trên sàn nhà hoặc trên giường.
ban go laptop mlucky m6 1 Bàn gỗ laptop MLucky M6
3. Độ cao của chân bàn có thể gia giảm phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng từ em bé, thanh niên cho đến người lớn tuổi…
ban go laptop mlucky m6 2 Bàn gỗ laptop MLucky M6
4. Thanh chặn được lắp tinh tế bên hông bàn với tính năng giúp cho sách và laptop không bị rơi đổ khi bạn nâng cao mặt bàn bên trái.
ban go laptop mlucky m6 3 Bàn gỗ laptop MLucky M6
5. Thiết kế gọn nhẹ, có thể xếp lại dễ dàng. Những buổi họp nhóm bạn bè, hay đi chơi xa, MLUCKY cũng rất thuận tiện khi mang theo bên mình. Đôi khi nằm nghỉ trưa trên thảm cỏ xanh, gối đầu lên bàn và lim dim, không phải là một ý tưởng tệ đâu nhé!.
90.000₫
Giá gốc: 90.000₫
Tiết kiệm 55%
Số người đã mua 15
Thời gian còn lại
Mua

Nhận xét & Thảo luận

Sản phẩm tương tự